May vest nam đẹp ở Sài Gòn


Nhiều người trong chúng ta mải mê đi kiếm địa chỉ may vest nam đẹp vì thấy người này mặc đẹp, người kia mặc vừa mà không biết tiêu chí đánh giá một bộ vest đẹp là như thế nào. Chính bởi vậy, việc hiểu biết tiêu chí đánh giá một bộ vest đẹp là vô cùng quan trọng, không chỉ giúp bạn nhận diện được tính thẩm mỹ của vest mà còn giúp bạn nhận ra xu hướng may vest nào đang được thịnh hành hiện nay,

Thế nào là may vest nam đẹp?

May vest nam tại aovestdep.net
Một bộ veston nam để được đánh già là đẹp phải cùng lúc thỏa mãn đầy đủ những yêu cầu sau:

- Tiêu chí dựa trên tính tổng thể

+ Sự vừa vặn và thoải mái
+ Thể hiện một vóc dáng hoàn hảo nhất của người mặc

- Các chi tiết cần được chú ý

+ Vai áo
Vai áo là chi tiết quan trọng nhất quyết định dáng áo may veston đẹp , chính bởi vậy, vai áo cần vừa khít, chuông, thông thường áo vest sẽ có phần đệm vai để tôn vai của đấng mày râu. Tuy nhiên, bạn cũng cần đặc biệt chú ý chi tiết này nhé.
+ Ve áo
Ve áo cân đối với bờ vai của bạn. Đây cũng là chi tiết được sáng tạo và thường thay đổi nên bạn cần được tư vấn thêm từ chuyên gia tại các địa chỉ may vest đẹp nhé.
+ Cúc áo
Với các thiết kế may veston nam Hàn Quốc trẻ trung thì số lượng cúc áo thường không quá nhiều, bạn nên chọn thiết ế có ít cúc áo để đảm bảo sự trẻ trung nhé. Thông thường, những bộ vest cao cấp thì cúc cũng thể hiện điều đó rất rõ, cúc áo thường sáng, bọc vải cùng màu áo hoặc có thiết kế bắt mắt.
+ Tay áo và ống quần
Về tay áo: Hãy đảm bảo ống tay áo ôm lấy cánh tay của bạn một cách hoàn hảo cả về chiều dài và độ rộng. Nếu bạn đã cảm thấy tay áo vừa vặn thì hãy để ý đến chiều dài nhé, tay áo vest chuẩn là khi bạn buông thõng tay, gấu áo sẽ chạm đến phần xương cục lồi ra ở cổ tay, và che hết tay áo sơ mi, tuy nhiên, khi đưa tay ra hoặc gập tay lại để cài cúc áo thì sẽ để lộ 1cm tay áo sơ mi nhé.
Về ống quần, cảm nhận cũng tương tự như tay áo, nhưng về độ dài có chút lưu ý, ống quần phải chuông, độ dài lý tưởng là cách mép đế dày 1cm. Nếu ống quần rộng cũng chỉ phủ đến phàn dây giày thôi bạn nhé.

Địa chỉ may vest nam đẹp ở Sài Gòn

Hiện nay, tại Sài Gòn có khá nhiều địa chỉ may vest nam, và điều gây khó khăn cho khách hàng là địa chỉ nào cũng nhận mình có khả năng may vest đẹp. Vậy may vest nam ở đâu đẹp TP HCM?
Theo một kinh nghiệm may vest phổ biến là tham khảo ý kiến của người thân hoặc cộng đồng mạng, trong các diên đàn. Làm như vậy bạn có thể tìm được địa chỉ may vest nam đẹp nhất tại Sài Gòn. Một điều dễ dàng nhận thấy là địa chỉ mà mọi người thường giới thiệu với nhau là Vest đẹp tại 2 địa chỉ: 2L cư xá Phan Đăng Lưu, phường 3, quận Bình Thạnh, TP HCM hoặc 82 đường Tên Lửa – phường An Lạc A, quận Bình Tân, TP HCM.
Theo như nhiều lời khen ngợi thì đây là địa chỉ may vest giá rẻ nhưng đẹp hoàn hảo với mọi vóc dáng và nghề nghiệp, bạn có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn thêm và chọn mua sản phẩm ưng ý nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét